MIRAE ASSET - Đăng ký vay nhanh, không cần thế chấp

Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam) đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Công ty cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính vay tiêu dùng tín chấp, vay mua xe ô tô, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Mirae Asset đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm vay tiêu dùng ngày một hoàn thiện, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một nguồn vốn hiệu quả, hợp pháp và an toàn. Chúng tôi hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng, cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Công ty tài chính Mirae Asset cho vay tiền mặt tín chấp với những điều kiện đơn giản. Hỗ trợ khoản vay tới 70 triệu vnđ với mức lãi suất từ 1,66%/tháng. Thời gian trả nợ linh hoạt từ 06 tới 36 tháng.

Đối tượng khách hàng áp dụng từ 20 đến 60 tuổi, đang sống và làm việc tại khu vực được Mirae Asset hỗ trợ. Có thu nhập tối thiểu mỗi tháng 03 triệu vnđ.

VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP, VAY MUA XE Ô TÔ TRẢ GÓP

Vay tiêu dùng tín chấp chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn không cần phải ra khỏi nhà mới có thể vay, chỉ cần ngồi tại nhà, click chuột, vay tiền và nhận quà. Hoặc đơn giản hơn là bạn chỉ việc nhắn tin đăng ký vay tiêu dùng đến cho Mirae Asset, việc này chưa mất quá 3s của bạn.

Dù bạn là ai, làm gì hay theo đuổi bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc đời, thành công chỉ đến khi bạn có kế hoạch và nỗ lực cao nhất. Hãy để chúng tôi được giúp bạn thực hiện kế hoạch của bạn ngay bây giờ bằng sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset.

 

Lí do nên chọn Vay tiền mặt tại Mirae Asset

Ngày nay, vay tiền mặt công ty tài chính hay vay tiền mặt ngân hàng không còn quá xa lạ với hầu hết khách hàng. Tuy nhiên, có quá nhiều chỗ vay cũng khiến khách hàng băn khoăn khi phải quyết định chọn nên vay tiền mặt ở đâu, vay tiền ở đâu có lãi suất thấp nhất, vay tiền thủ tục đơn giản

Mirae Asset là công ty tài chính đến từ tập đoàn Hàn Quốc, có những tiêu chí để bạn nên chọn vay tại Mirae Asset:

  • Số tiền vay tối đa lên tới 100 triệu đồng
  • Lãi suất vay tiền cạnh tranh chỉ từ 1,17% (*)
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
  • Thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND và Hộ khẩu/Bằng lái
  • Vay tiền mặt không cần thế chấp tài sản
  • Không thu phí xử lí hồ sơ và phí bảo hiểm

(*) Lãi suất tham khảo, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng

Điều kiện vay tiền mặt ở Mirae Asset:

  • Từ 20 – 60 tuổi
  • Cư trú tại Tỉnh/Thành phố có văn phòng của Mirae Asset: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bắc Ninh, Cần Thơ, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Sóc Trăng, Cà Mau, Kiên Giang, Huế, Nha Trang, Đồng Tháp, Bình Phước, Nghệ An, Thanh Hóa

Đăng ký vay tại MIRAE ASSET tại đây 

 
Mirae Asset – 2 năm liền được vinh danh “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam”
 

Vừa qua, công ty tài chính Mirae Asset đã đón nhận được danh hiệu “Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam” do Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) – tạp chí quốc tế có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng.

Mirae Asset - Công ty tài chính tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2018

Giải thưởng được bình chọn dựa trên cam kết theo đuổi các giá trị vượt trội của các yếu tố sáng kiến, chất lượng, hoạt động thương hiệu, áp dụng công nghệ, quản trị rủi ro, dịch vụ khách hàng và kết quả kinh doanh tạo môi trường bảo hiểm năng động cho ngành bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, Mirae Asset vinh dự nhận được bình chọn trong danh sách các thương hiệu có thành tích nổi bật trong lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới. Giải thưởng do tạp chí uy tín chuyên cung cấp thông tin về nghiên cứu thị trường, khảo sát và phân tích chiến lược truyền thông của tất cả các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên thế giới.

Cúp giải thưởng Mirae Asset

Mirae Asset đã trải qua nhiều sự đổi mới từ năm 2011 đến nay, để chuyển mình từ một công ty tài chính nhỏ, chuyên cung cấp các gói vay tiêu dùng cho các công ty đối tác thành một tổ chức tài chính với quy mô rộng khắp Việt Nam. Sự đa dạng trong các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho tới mạng lưới các kênh bán hàng đa dạng đã giúp Mirae Asset chiếm được vị trí quan trọng trong thị trường Việt Nam với hơn 1 triệu lượt khách hàng phục vụ trên 28 tỉnh thành.

Kết quả này đến từ những nỗ lực trong ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Mirae Asset trong suốt những năm vừa qua. Kiên định với chiến lược “Client first” (tạm dịch: Luôn đặt khách hàng lên hàng đầu), Mirae Asset đã và đang cung cấp những sản phẩm vay tiêu dùng đa dạng: vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp, vay mua ô tô,… phù hợp với từng đối tượng người Việt, góp phần làm hạn chế tình trạng tín dụng đen, góp phần ổn định cuộc sống, để ai cũng có cơ hội tiếp cận nguồn vốn hiệu quả và minh bạch hơn.

Đăng ký vay tại MIRAE ASSET tại đây

 

Bình luận

Quảng cáo bên phải

Quảng cáo giữa top

Top

   (0)