Đồng hồ tự thiết kế Dyoss Watch

Đồng hồ tự thiết kế Dyoss Watch là thương hiệu đồng hồ đến từ thành phố Berlin thuộc nước Đức. Cho phép khách hàng được tự tay tạo nên thiết kế riêng, độc quyền của chính mình. Nét độc đáo nằm ở chỗ bạn được tham gia vào khâu sản xuất từ việc thiết kế mặt đồng hồ, màu sắc kim đồng hồ, cho đến màu sắc dây đeo bạn đều có thể chọn và thiết kế theo sở thích cá nhân. 

THIẾT KẾ NGAY CHIẾC ĐỒNG HỒ CỦA RIÊNG BẠN ! TẠI ĐÂY  

D/ DESIGN
DYOSS cho phép bạn tạo ra một chiếc đồng hồ độc đáo cho bản thân thông qua việc sử dụng hình ảnh, thông điệp, hình vẽ… hay bạn còn có thể lựa chọn đồng hồ thiết kế sẵn có, chọn lựa dây đeo theo phong thủy và màu sắc riêng. Đặc biệt hơn, màu sắc kim đồng hồ cũng do chính bạn chọn.
Y/ YOUR
Với DYOSS, bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác hoặc đồng sản xuất. Việc bạn có thể tự thiết kế một chiếc đồng hồ cá tính cho bản thân hoặc để dành tặng người thân bạn bè trở nên vô cùng đơn giản.
O/ OWN
Thông qua quá trình tự thiết kế, bạn có thể tạo một dấu ấn riêng, bản quyền riêng thông qua sản phẩm do chính mình tạo ra.
S/S STYLES
DYOSS thể hiện phong cách và cá tính của bạn. Cũng giống như việc sở hữu nhiều đôi giày, một khách hàng có thể thiết kế nhiều chiếc đồng hồ với kiểu dáng đa dạng, phong phú sao cho phù hợp với phong cách và tâm trạng của mình trong từng thời điểm.

 

 

 

 

 

DYOSS –  BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ PHÁ CÁCH

Bên cạnh việc cho phép người mua hàng sử dụng thiết kế của chính họ, DYOSS còn cung cấp các mẫu thiết kế có sẵn để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn và thay đổi những mẫu thiết kế này. DYOSS là phụ kiện thời trang dành cho những con người yêu thích sáng tạo, một món quà cá tính, hoặc đơn giản hơn, chiếc đồng hồ dành cho bất kỳ ai muốn thể hiện thế giới nội tâm của mình. Khách hàng của DYOSS được xác định thông qua quan điểm và phong cách riêng của họ chứ không phải những khuôn khổ cứng nhắc theo truyền thống.


NHỮNG BƯỚC ĐI THÀNH CÔNG ĐẦU TIÊN

Cái nôi sản sinh ra thương hiệu đồng hồ tự thiết kế DYOSS từ thành phố Berlin nước Đức từ trước năm 2014 do nhóm du học sinh gốc Việt khởi nghiệp, DYOSS đã được đón nhận nhiệt tình bởi những khách hàng châu âu khó tính, dần phát triển hơn và làm hài lòng mọi khách hàng trên toàn thế giới như USA, CANADA và AUSTRALIA.

Đến cuối năm 2015, DYOSS TEAM trở về Việt Nam và phát triển thương hiệu tại đây. Tự tin gia nhập thị trường Việt Nam với nguyên lý đưa người tiêu dùng vào khâu sản xuất, DYOSS vẫn đáp ứng theo quy trình một cách hoàn hảo nhất.

Thông qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời nhận thấy sự phát triển vượt bậc của các phương tiện truyền thông xã hội nên DYOSS quyết định đánh mạnh vào thị trường online bán hàng trực tuyến và tối ưu hóa website mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng cho người tiêu dùng.


KHÁCH HÀNG – NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI

Trở thành một phần quan trọng trong quá trình thiết kế, khách hàng chính là người nắm giữ chìa khóa tương lai của đồng hồ tự thiết kế DYOSS. DYOSS sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho khách hàng bằng cách nâng cấp tính năng và bổ sung thêm nhiều lựa chọn mới, cả về phần cứng lẫn phần mềm, nhưng cuối cùng, chính khách hàng  mới là người sở hữu những ý tưởng và sự sáng tạo để thúc đẩy thương hiệu DYOSS vươn tầm xa hơn nữa.

 

THIẾT KẾ NGAY CHIẾC ĐỒNG HỒ CỦA RIÊNG BẠN ! TẠI ĐÂY  

Quảng cáo bên phải

Quảng cáo giữa top

Top

   (0)